AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

UBND phường Đồng Tâm tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 08/02/2020 | 08:14  | Lượt xem: 227

Nhằm thiết thực động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, sáng ngày 06/02/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND phường, Ban chỉ huy quân sự phường Đồng Tâm tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà 04 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Khánh Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các ông, bà trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, đại diện Công an phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố nơi có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và đại diện các gia đình của các thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu động viên tinh thần các tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu động viên tinh thần, giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí cán bộ cơ sở, các gia đình đã phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, động viên các thanh niên yên tâm tham gia nhập ngũ. Đồng chí nhấn mạnh, đây cũng là dịp để các thanh niên rèn luyện, học hỏi và trưởng thành, là cơ hội để khẳng định sức trẻ, xây dựng tính kỷ luật và ý chí vươn lên, sẵn sàng làm nhiệm vụ và tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện các tân binh phát biểu

Tân binh Nguyễn Quốc Tuấn đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ phường Đồng Tâm 2020 đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam và xin hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp lớp cha anh, hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân và lý tưởng của thanh niên.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị phường đã ân cần dặn dò, gửi gắm niềm tin và trao những phần quà có ý nghĩa tới các thanh niên nhập ngũ năm 2020.

Các đơn vị tặng quà cho các tân binh
Các địa bàn dân cư tặng quà cho các tân binh