THÔNG BÁO THÔNG BÁO

UBND phường Đồng Tâm – Ban chỉ huy Quân sự phường tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 18/02/2019 | 13:30  | Lượt xem: 234

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 25/01/2019 của UBND Quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, nhằm thiết thực động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, sáng ngày 15/02/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND phường, Ban chỉ huy quân sự phường Đồng Tâm tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019.

    Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Khánh Giang - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các ông, bà trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường, đại diện Công an phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố nơi có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và đại diện các gia đình của các thanh niên.

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường phát biểu động viên tinh thần, thăm hỏi các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và người thân gia đình. Đồng chí nhấn mạnh, đây cũng là dịp để các thanh niên rèn luyện, học hỏi và trưởng thành, là cơ hội để khẳng định sức trẻ, xây dựng tính kỷ luật và ý chí vươn lên, sẵn sàng làm nhiệm vụ và tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc; phấn đấu trưởng thành trong quân đội, khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và có nhiều đóng góp xây dựng địa phương. Năm nay phường Đồng Tâm có 04 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

          Tân binh Nguyễn Đức Toàn- đại diện các tân binh lên đường nhập ngũ phường Đồng Tâm 2019 đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam và xin hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp lớp cha anh; đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

         Tại buổi gặp mặt, các tân binh đã nhận những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phường, các địa bàn dân cư tới các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự để sẵn sàng lên đường làm tròn trách nhiệm của người thanh niên thời đại Hồ Chí Minh.

        Cán bộ, nhân dân phường Đồng Tâm luôn tin tưởng rằng, sau khi hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

                                                                                                                        Phạm Thị Huệ- UBND phường Đồng Tâm