VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Phường Đồng Tâm ra quân chỉnh trang trật tự đô thị, chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI
Ngày đăng 27/07/2020 | 16:49  | Lượt xem: 755

Chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 25/7/2020, Ban chỉ đạo 197 phường Đồng Tâm tổ chức, triển khai ra quân giải quyết trật tự an toan giao thông, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường.

Lực lượng tham gia ra quân tuyên truyền, kiểm tra, xử lý trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường gồm có lực lượng cán bộ uỷ ban phường, lực lượng công an phường, đội trật tự, tự quản và các Đoàn thể chính trị - xã hội của phường.

Ra quân chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường

Lực lượng cán bộ đoàn viên thanh niên, hội phụ nữ và tổ tự quản làm nòng cốt vệ sinh môi trường, bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên các tuyến phố trên địa bàn phường.

Hội phụ nữ vệ sinh môi trường trên phố Trần Đại Nghĩa

Bên cạnh đó, lực lượng công an phường phối hợp cùng cán bộ UBND phường đã tổ chức ra quân giải quyết, xử lý các vi phạm tại các tuyến phố chính: Giải Phóng, Lê Thanh Nghị,  xử lý việc lấn chiếm vỉa hè, kinh doanh buôn bán tại khu vực giải tỏa chợ Đồng Tâm.

Lực lượng chức năng tháo dỡ mái che, mải vảy

Có thể khẳng định, việc ra quân chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường đã đem lại kết quả đáng ghi nhận. Qua đó đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát, siết chặt kỷ cương, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật của người dân, từng bước xây dựng và đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn phường, đặc biệt hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Quận Hai Bà Trưng lần thứ XXVI.