HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân phường Đồng Tâm khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ngày đăng 02/01/2020 | 18:12  | Lượt xem: 758

Ngày 31/12/2019 tại Hội trường UBND phường Đồng Tâm, HĐND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021

Dự Hội nghị có Bà Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường;Bà Trần Thị Quỳnh Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; Bà Lê Khánh Giang – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Bà Vương Hương Ly- Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các ông, bà Bí thư chi bộ, trưởng ban Công tác mặt trận các địa bàn dân cư cùng 28 vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường.

Bà Vương Hương Ly báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND phường khóa IX

Bà Vương Hương Ly báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021. Năm 2019 Đảng ủy – HĐND – UBND phường đã không ngừng đổi mới, hoạt động có hiệu quả, tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn phường nổi bật là: Tổng thu ngân sách đạt 100% so với kế hoạch, triển khai đúng tiến độ các dự án đã được UBND quận phê duyệt, đảm bảo chất lượng công trình. Công tác quản lý đô thị được tăng cường, diện mạo đô thị của phường ngày một khang trang, sạch đẹp. An ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. Công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất có nhiều tiến bộ.

Ông Đinh Đức Hiếu – PCT UBND phường đã báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 10.

Hội nghị thống nhất với báo cáo của HĐND phường và những ý kiến tiếp thu của UBND phường để giải quyết tốt các ý kiến phản ánh của nhân dân theo đúng thẩm quyền.

Bà Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Kết luận hội nghị, Bà Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã tiếp thu ý kiến tại hội nghị, nhấn mạnh lại một số nội dung trọng tâm và yêu cầu UBND, các đoàn thể chính trị xã hội, các tổ dân phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn xây dựng kế hoạch cụ thể  để triển khai tổ chức thực hiện các Nghị quyết HĐND, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng năm 2020.