Hội đồng nhân dân phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 10/07/2020 | 11:11  | Lượt xem: 1435

Chiều ngày 09/7/2020 tại Hội trường UBND phường Đồng Tâm, HĐND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự Hội nghị có Bà Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Bà Trần Thị Quỳnh Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra; Bà Vương Hương Ly - Chủ tịch UBMTTQ phường, Ông Nguyễn Chí Viễn – Trưởng Công an phường cùng các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các ông, bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các địa bàn dân cư cùng 28 vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường.

Bà Vương Hương Ly báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021. Năm 2019 Đảng ủy - HĐND - UBND phường đã nỗ lực phấn đấu, đổi mới, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động, tăng cường trách nhiệm trong công việc. Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, công tác an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được tăng cường. Công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, giải quyết khiếu nại, tố cáo được tập trung chỉ đạo, thực hiện hiệu quả các nội dung.

Bà Võ Thanh Thế – PCT UBND phường đã báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11.

Hội nghị thống nhất với báo cáo của HĐND phường và những ý kiến trả lời, tiếp thu của UBND phường với các nội dung cử tri nêu UBND phường sẽ tìm các giải pháp cụ thể theo thẩm quyền để giải quyết  các ý kiến phản ánh của nhân dân.

Bà Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, Bà Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã tiếp thu ý kiến tại hội nghị, nhấn mạnh lại một số nội dung trọng tâm và yêu cầu UBND, các ngành đoàn thể, các tổ dân phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết HĐND, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng năm 2020.