Kỳ họp lần thứ 11 khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Hội đồng nhân dân phường Đồng Tâm
Ngày đăng 24/06/2020 | 15:57  | Lượt xem: 1307

Ngày 23/6/2020 tại Hội trường UBND phường, HĐND phường tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 11 khóa IX nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự kỳ họp có Bà Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Bà Lê Khánh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Bà Trần Thị  Quỳnh Hoa – Phó bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra phường; Bà Vương Hương Ly – Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và các vị đại biểu HĐND phường.

Các đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của UBND phường; báo cáo hoạt động của HĐND 6 tháng đầu năm 2020; báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách; báo cáo phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, báo cáo giải quyết đơn thư, báo cáo phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, thông báo của UBMTTQ phường về tham gia công tác xây dựng chính quyền, báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế, báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 11. Phiên chất vấn với đại biểu tập trung vào các vấn đề thuế đất phi nông nghiệp, một số vi phạm về trật tự đô thị, ...Thay mặt thường trực UBND phường, đồng chí Lê Khánh Giang - Chủ tịch UBND phường đã giải đáp các ý kiến của các đại biểu.

Kỳ họp cũng thông qua các tờ trình của Thường trực HĐND về việc đề nghị thông qua chương trình giám sát 6 tháng đầu năm 2021; các tờ trình phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2019 về việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội –an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2020.

.