HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội LHPN phường Đồng Tâm tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/2/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2024.
Ngày đăng 07/03/2024 | 09:52  | Lượt xem: 138

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/2/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 06/3, Hội LHPN phường Đồng Tâm tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/2/2024) và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, sơ kết công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2024.

Văn nghệ chào mừng

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hoa Lư - UVBTV Hội LHPN quận Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hồ Việt Hùng- Phó bí thư Đảng ủy - Trưởng ban kiểm tra Đảng ủy phường; đồng chí Lê Khánh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Vương Hương Ly – Chủ tịch UB.MTTQ phường; các ông (bà)  trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường,các bà,  các cô, các chị hội viên phụ nữ phường.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, bà Vũ Thu Hồng – Chủ tịch Hội LHPN phường đã ôn lại Kỷ niệm ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ 08/3, chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em phụ nữ trong thời gian qua, đồng chí mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống, luôn tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, phối hợp các đơn vị liên quan đẩy mạnh các phong trào thi đua, chú trọng nhân rộng những mô hình hay, cách làm sáng tạo; các điển hình tiên tiến…

Bà Vũ Thị Thu Hồng trình bày diễn văn kỷ niệm ngày 8/3

Bà Đinh Thị Minh Huệ - PCT Hội LHPN phường đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong quý I của Hội LHPN phường. Hội và các chi hội đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho Hội viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, mồ côi, mừng thọ cho hội viên tròn tuổi tổng số 95 người với tổng số tiền là: 30.700.000đ. Hội ủng hộ 60 mũ len, gia vị, gạo, đường và trên 30 bao quần áo rét cũ mới tới đồng bào xã Quang Thành - huyện Nguyên Bình - tỉnh Cao Bằng và vùng than Quảng Ninh. Gặp mặt tặng quà 5 tân binh lên đường nhập ngũ. Tham dự chương trình Festival "Phụ nữ Thủ đô vì hòa bình phát triển" năm 2024 do Hội LHPN Thành phố tổ chức tại cổng công viên Thống Nhất, phố đi bộ Trần Nhân Tông. Đăng ký giúp đỡ 5 gia đình cán bộ hội viên đạt gia đình "5 không 3 sạch”, đăng ký đỡ đầu 2 cháu trẻ mồ côi, hỗ trợ mỗi tháng 200.000đ/1 cháu. Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường vào thứ 7 hàng tuần, đặc biệt là dịp Tết Dương lịch - Tết Nguyên Đán Giáp Thìn.
Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN  phường đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Hội phụ nữ phường cùng những lời chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đảng ủy - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường
tặng hoa chúc mừng