HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Phường Đồng Tâm thực hiện tốt công tác giao quân năm 2024
Ngày đăng 26/02/2024 | 14:15  | Lượt xem: 175

Cùng các địa phương trên cả nước, phường Đồng Tâm thực hiện tốt công tác giao quân năm 2024

Sáng 26/2 phường Đồng Tâm tổ chức lễ giao quân, đưa các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân năm 2024.

Theo chỉ tiêu tuyển quân năm nay, phường Đồng Tâm đạt chỉ tiêu 100% về thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.

Trước đó, Đảng ủy – UBND phường và các đoàn thể chính trị xã hội phường đã tổ chức gặp mặt, động viên tặng quà các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Gia đình, người thân, bạn bè các tân binh tập trung tại UBND phường

Sáng 26/2 các tân binh cùng gia đình, người thân, bạn bè đã có mặt từ sớm tập trung tại Đảng ủy – UBND phường sau đó được Ban chỉ huy Quân sự phường đưa các nam thanh niên đến Sân vận động Bách Khoa để tham dự lễ giao nhận quân của Quận Hai Bà Trưng.

Các tân binh vui mừng nhận nhiệm vụ

Các nam thanh niên rất vui mừng, phấn khởi vững bước lên đường trở thành người chiến sĩ vượt mọi khó khăn yên tâm phục vụ quân đội và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ.